Bảng giá Honda Air Blade 2022 mới nhất

0
168

Giá xe Air Blade 2022 mới nhất hôm nay

Là một trong những dòng xe tay ga Honda có sức ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam, Honda Air Blade 2022 tỏ ra là ấn phẩm phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, cũng như dành cho cả cho khách hàng nam và nữ. Tuy nhiên, tổng thể thì Air Blade có vẻ hợp hơn với cánh mày râu. Dưới đây là thông tin về giá xe Air Blade 2022 mới nhất hôm nay.

Dù ra đời sau đối thủ Yamaha Nouvo tới 5 năm nhưng Honda Air Blade vẫn nhanh chóng tạo được tệp khách hàng cho riêng mình và ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh làm chủ cuộc chơi với doanh số vô cùng ấn tượng.

Không lâu sau khi ra mắt chính thức vào ngày 20/5/2022, bộ đôi phiên bản hoàn toàn mới của Air Blade 160/125 đã chính thức có mặt tại các đại lý. Dù thị trường xe máy biến động mạnh trong thời gian qua nhưng Honda Air Blade vẫn là dòng xe tay ga phổ thông ăn khách nhất thời điểm hiện nay, đây cũng là mẫu xe luôn góp mặt trong Top 10 xe máy bán chạy nhất Việt Nam, chính vì thế giá xe Air Blade 2022 luôn có tình trạng “loạn giá” trên thị trường Việt Nam.

Dưới đây là giá xe Air Blade 2022 mới nhất hôm nay:

(*) Trên đây là giá xe Air Blade 2022 mới nhất hôm nay. Giá trên đã bao gồm phí VAT, chưa bao gồm phí thuế trước bạ + phí ra biển số + phí bảo hiểm dân sự. Người tiêu dùng nên ra các đại lý gần nhất để có thể biết giá một cách chính xác nhất. Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo phapluatxahoi.kinhtedothi.vn