CFMoto 700 CL-X phiên bản ADV vừa ra mắt có gì ?

0
37

CFMoto bổ sung thêm phiên bản ADV vào trong dải sản phẩm 700 CL-X bên cạnh Heritage và Sport, với nhiều trang bị đáp ứng khả năng vận hành đa địa hình.

Kể từ khi CFMoto ra mắt sản phẩm đầu tiên thuộc phân khúc Neo-Retro, mẫu 700 CL-X đến từ nhà sản xuất Trung Quốc đã tạo cho mình một dấu ấn riêng so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Sau một khoảng thời gian xây dựng tên tuổi trên trường quốc tế, thương hiệu xe Trung Quốc đã có được chỗ đứng nhất định tại châu Á, Úc và một số quốc gia châu Âu. Đặc biệt, sự xuất hiện của CL-X đã mở ra thêm sự lựa chọn dành cho những người đam mê dòng xe retro. 

Xe “Tàu” hoài cổ CFMoto 700 CL-X thể hiện khả năng biến hóa linh hoạt với phiên bản adventure ảnh 1

Sau hai năm CFMoto 700 CL-X Heritage trình làng và gần 1 năm biến thể CL-X Sport ra mắt, hãng xe Trung Quốc tiếp tục bổ sung vào dải sản phẩm xe tân hoài cổ của mình mẫu CL-X ADV. Phiên bản kết hợp những nét đặc trưng về kiểu dáng của một scrambler và adventure. Chắc chắn đây sẽ là chiếc xe hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những khách hàng đam mê xê dịch và muốn có cảm giác lái xe thoải mái nhất. 

Xe “Tàu” hoài cổ CFMoto 700 CL-X thể hiện khả năng biến hóa linh hoạt với phiên bản adventure ảnh 2

Về thiết kế, CL-X ADV 700 là mẫu xe có diện mạo hầm hố nhất trong gia đình CL-X với nhiều trang bị phục vụ nhu cầu di chuyển đa địa hình như lốp gai dual-sport, kính chắn gió và hệ thống treo hành trình dài. Tuy nhiên, phiên bản ADV vẫn mang những nét đặc trưng của dòng Neo-Retro, bao gồm cụm đèn pha LED hình chữ X và thiết kế thân xe theo phong cách hoài cổ. Trong khi những yếu tố của một chiếc ADV có thể kể tới như chắn bùn đặt cao, giá lắp thùng hành lý và tay dắt phía sau. 

Xe “Tàu” hoài cổ CFMoto 700 CL-X thể hiện khả năng biến hóa linh hoạt với phiên bản adventure ảnh 3

Cung cấp sức mạnh cho CFMoto 700 CL-X ADV vẫn là cỗ máy 2 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 693cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử tương tự hai người anh em của mình để sản sinh công suất 71 mã lực. Bên cạnh đó là nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống kiểm soát hành trình, xi-nhan tự động tắt và hai chế độ lái Street và Off-Road.  

Xe “Tàu” hoài cổ CFMoto 700 CL-X thể hiện khả năng biến hóa linh hoạt với phiên bản adventure ảnh 4
Xe “Tàu” hoài cổ CFMoto 700 CL-X thể hiện khả năng biến hóa linh hoạt với phiên bản adventure ảnh 5
Xe “Tàu” hoài cổ CFMoto 700 CL-X thể hiện khả năng biến hóa linh hoạt với phiên bản adventure ảnh 6

Theo xedoisong.vn