Ducati có hai phiên bản mới trên đường đua

0
660

Mẫu xe đua của Ducati thậm chí đã nhiều hơn mọi dòng xe khác.

 

Ducati Scrambler là cỗ máy yêu thích của rất nhiều tay đua. Hiện tại nó đã có 8 phiên bản khác nhau đối với dòng xe mô tô. Đó là Icon, Cafe Racer, Desert Sled, Full Throttle, Sixty2, 1100, 1100 Special, và 1100 Sport. Ducati còn cho rằng 8 phiên bản đơn giản là không đủ, vì vậy họ sẽ cho ra đời 2 phiên bản nữa.

Theo các tài liệu EPA được Morebikes đưa ra thì công ty sắp đưa vào đội hình xe của mình một cặp xe đua mới. Hai mẫu xe mới đó là 1100 Pro và 1100 Sport Pro. Nói như vậy vẫn chưa mô tả được hết về hai mẫu xe mới này. 1100 Sport cũng là phiên bản giống với hiệu suất của chiếc Scramber. Hai mẫu xe đua mới này mặc dù có cùng khối động cơ với những chiếc xe khác trong cùng một phân khúc nhưng lại có vẻ ngoài cứng cáp hơn.

Điều đó có nghĩa là Ducati sẽ chế tạo ra những chiếc xe đáp ứng được đa dạng các loại địa hình. Điều đó thật ý nghĩa. Ducati Scrambler thật sự là những cỗ máy tốt nhất để vượt địa hình và là một mẫu xe hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để vượt mọi địa hình. Nhưng như thế nào là hai chiếc xe mới? Nó sẽ được thay đổi theo những mức độ khác nhau của cùng một công thức hoặc sẽ là những chiếc xe gây ấn tượng khác nhau theo một cách nào đó? Ở thời điểm hiện tại vẫn đang có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, và câu trả lời duy nhất mà chúng tôi có được chính là những tài liệu làm bằng chứng về những chiếc xe sắp ra mắt.

WADE THIEL 

Nhấp vào liên kết bên dưới để xem phiên bản gốc bằng tiếng Anh

https://www.webbikeworld.com/ducati-has-two-new-scramblers-on-the-way/