Giới Thiệu

Một tấm áp phích được treo trên bức tường của tôi “You will not see a motorbike parked outside a psychiatrist’s clinic”, tạm dịch “Bạn sẽ không thấy bất kì chiếc xe môtô nào đậu bên ngoài phòng khám của bác sĩ tâm thần”, chiếc xe môtô được đề cập đến là Norton Twin 500 với ống xả được treo ngay sát đuôi xe, hệ thống treo của xe gồm cặp phuộc hành trình ngược và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Tất cả những chiếc xe này đều có tiếng “gầm rú” động cơ mang lại sự phấn khích cao, và rất đáng hãnh diện cho bất kỳ ai được sở hữu nó. Nếu có bất kỳ lo lắng nào trong đầu làm bạn chần
chừ, chỉ cần thử vặn một nữa tay ga tất cả mọi thứ sẽ tan biến.

Xe môtô đã khơi gợi niềm đam mê mãnh liệt trong trái tim của mọi người kể cả cánh mày râu lẫn chị em phụ nữ, nó không giống như bất kỳ một phương tiện giao thông nào khác, nhìn bề ngoài nó rất đơn giản bởi không có dàn vỏ khung bao bọc bên ngoài, có vẻ như điều này sẽ rất dễ gây nguy hiểm và đòi hỏi người lái phải có đôi mắt nhanh nhẹn thậm chí còn phải dùng nhiều lí trí, có nghĩa là chỉ có thể cảm nhận mà không diễn tả thành lời được.

Nếu như Yamaha Nouvo hay Honda Wave chỉ đơn thuần phục vụ cho nhu cầu đi lại thì xe môtô lại thực hiện một chức năng quan trọng hơn khi vừa là một phương tiện vận chuyển vừa đáp ứng được niềm đam mê của người lái.

Trong cuộc đời mình, tôi đã sở hữu rất nhiều chiếc xe từ Luna Double plus với động cơ 50cc cho đến chiếc Harley Street mạnh mẽ với động cơ 1746cc. Mỗi chiếc xe đã gợi lên một mức độ đam mê khác nhau và với mỗi chiếc xe tính cách của tôi cũng thay đổi. Tôi cũng đã sở hữu nhiều chiếc xe ôtô từ
Suzuki 800cc và chinh phục chiếc Subaru STi. Mặc dù những chiếc ôtô này đã phục vụ tôi tốt trong công việc và vui chơi nhưng chúng chưa bao giờ thể hiện được tính cách của tôi như những chiếc xe môtô đã làm.

Chúng tôi là tập hợp những người có niềm đam mê mãnh liệt với xe, một người có kiến thức về công nghệ đam mê xe, một tay đua sôi nổi và là một người phụ nữ yêu thích chiếc Cagiva nhiều như cách mà tôi đã yêu đôi Louboutin của mình.

Chung quy lại, chúng tôi muốn sử dụng niềm đam mê và kinh nghiệm của mình với xe máy để bắt tay vào thực hiện một dự án ở Việt Nam, một quốc gia có tỉ lệ sử dụng xe máy rất cao. Nơi mà mỗi năm có hơn 3 triệu chiếc xe hai bánh được bán ra cùng với 30 triệu chiếc xe đang được sử dụng, chúng
tôi tin rằng chúng tôi sẽ là người kết nối mọi người lại với nhau đôi khi chỉ bằng một chiếc xe.

Nào, hãy cùng đọc tiếp và quan trọng nhất là hãy lái xe an toàn, bạn chỉ có thể tận hưởng chuyến đi thứ hai khi đã hoàn thành chuyến đi đầu tiên của mình.