Honda LEAD 125 2022 ra mắt tại Thái Lan, có gì mới

0
340

So với Honda LEAD 125 đang bán tại Việt Nam, mẫu xe phiên bản mới vừa được giới thiệu tại Thái Lan có cùng thiết kế và trang bị.

Honda LEAD 125 bản mới ra mắt tại Thái Lan có giá từ 39,5 triệu đồng

Tuy nhiên, ngoại hình được tinh chỉnh đôi chút với “mặt nạ” phần đầu xe có biểu tượng chữ U cá tính, thân xe trang trí bằng những chi tiết mạ crôm nổi bật.

Về trang bị, Honda LEAD 125 phiên bản mới tại Thái Lan được cung cấp khóa thông minh Smart Key vừa giúp tăng khả năng chống trộm, vừa giúp tìm kiếm xe dễ dàng trong bãi đậu.

Hộc chứa đồ trước có chiều cao 12 cm được tích hợp thêm cổng sạc chuẩn USB-A để người dùng có thể sạc thiết bị di động. Bình xăng của xe có dung tích 6 lít, vẫn được bố trí ở sàn xe.

Cốp dưới yên xe có dung tích đến 37 lít, có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm full-face và nhiều vật dụng cá nhân khác. Mẫu xe tay ga trang bị đèn chiếu sáng LED, đồng hồ analog hiển thị tốc độ kết hợp với màn hình LCD hiển thị lượng xăng và thời gian.

Đáng chú ý, Honda LEAD 125 phiên bản mới được trang bị động cơ eSP+ dung tích 125cc, 4 van thừa hưởng từ mẫu Honda SH Mode.

Đi kèm hệ thống ngắt động cơ tự động Idling Stop giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Theo công bố, mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ này là 1,9 lít/100 km.

Tại thị trường Thái Lan, Honda LEAD 125 mới sẽ được bán ra thị trường với 3 tùy chọn màu sắc gồm Trắng, Đỏ, và Xanh. Riêng bản Đặc biệt có số lượng giới hạn 3.000 xe sẽ có giá 59.200 Baht (khoảng 40 triệu đồng).

Hiểu Lam