Lộ tin Honda Winner X sẽ trang bị động cơ 160 cc, đấu Yamaha Exciter 155 VVA?

0
659

Theo nguồn tin không chính thức, sau 2 năm không có thay đổi, dự kiến năm 2021 Honda sẽ làm mới sportbike Winner X. Đây là mẫu xe được coi là đối thủ đáng gờm của Yamaha Exciter 155 VVA vừa được nâng cấp.

Sau khi chính thức ra mắt, Yamaha Exciter 155 VVA đang trở thành mẫu xe có khối động cơ mạnh nhất trong phân khúc tại Việt Nam. Để không lép vế trước đối thủ, Honda Winner X đang được kỳ vọng chuyển sang động cơ mới là 160cc giống như trang bị có trên PCX 160, Click.

Theo đó nguồn tin không chính thức, Winner X thế hệ mới sẽ được trang bị khối động cơ eSP+ 157cc với 4 van và những cải thiện giúp tăng cường sức mạnh cũng như tiết kiệm xăng hơn.

Về thiết kế, Honda sẽ điều chỉnh để ống xả chúc xuống dưới thay vì vểnh lên trên ảnh hưởng tới người đi sau. Ngoài ra, cụm đồng hồ dự kiến cũng sẽ được của thiện một chút, cùng với khả năng kết nối với smartphone.

Bên cạnh đó, Winner X mới cũng sẽ có sự tăng cường của hệ thống HSTC để giúp xe vận hành an toàn hơn. Và rất có thể, Honda SMART Key cũng sẽ là trang bị giúp tăng tính hiện đại trên Winner X thế hệ mới. Winner X mới cũng vẫn giữ lợi thế hệ thống chống bó cứng phanh từ thế hệ cũ.

Nguồn: doanhnghiepvn.vn