Mô tô hoài cổ Royal Enfield Classic 350 thế hệ mới sắp ra mắt

0
284

Trong đoạn video giới thiệu của nhà sản xuất, mẫu xe mới đã ấn định thời điểm ra mắt chính thức là ngày 1/9 sớm hơn kế hoạch trước đó. Cùng với Meteor 350, Classic 350 thế hệ mới sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong phân khúc xe classic tầm trung trên thị trường hiện nay.

Mô tô hoài cổ Royal Enfield Classic 350 thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào ngày 1/9 ảnh 1

So với thế hệ trước Classic 350 mới vẫn giữ lại những nét cổ điển vốn có, nhưng Royal Enfield sẽ điều chỉnh một bài chi tiết để mẫu xe mới trở nên hiện đại và bắt kịp xu thế hơn. Trước hết, chúng ta sẽ nhìn thấy một cụm đèn pha có đôi chút thay đổi, trong khi đuôi xe là cụm đèn hậu tròn viền chrome xung quanh, hệ thống ống xả cũng được mạ chrome và chắn bùn sau mở rộng hơn. Theo như những hình ảnh hé lộ trước đó, Classic 350 thế hệ mới có thể trang bị cặp vành căm tiêu chuẩn. 

Mô tô hoài cổ Royal Enfield Classic 350 thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào ngày 1/9 ảnh 2

Royal Enfield Classic 350 thế hệ mới sẽ dùng chung nền tảng động cơ với người anh em Meteor 350, một cỗ máy xi-lanh đơn SOHC hoàn toàn mới, dung tích 349cc, làm mát bằng không khí sản sinh công suất 20,2 mã lực tại 6.100rpm và mô-men xoắn 27Nm tại 4.000rpm kết hợp cùng hộp số 5 cấp.

Mô tô hoài cổ Royal Enfield Classic 350 thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào ngày 1/9 ảnh 3

Ngoài ra những thay đổi về diện mạo, RE Classic 350 còn nhận được thêm trang bị mới. Một trong số đó là bảng đồng hồ hình át bích. Bên cạnh đồng hồ analog đo tốc độ còn có một màn hình kỹ thuật số nhỏ bên dưới hiển thị mức tiêu hao nhiên liệu, quãng đường, thời gian, chế độ ECO. Đặc biệt là có sự xuất hiện của màn hình điều hướng hình tròn nằm đối xứng với ổ khóa.

Mô tô hoài cổ Royal Enfield Classic 350 thế hệ mới chốt lịch ra mắt vào ngày 1/9 ảnh 4

Từ những hình ảnh hé lộ trước đó, có thể thấy Classic 350 sẽ có ít nhất 4 màu sơn: xanh lá cây, xám mờ, xám bóng và vàng cát. Hơn thế nữa, có thể RE sẽ cung cấp cho Classic 350 hai biên thể yên solo và yên đôi, cùng với đó khách hàng có thể lựa chọn bản phanh đĩa đôi hoặc phanh tang trống phía sau.

Theo Nghe nhin viet nam