Ngắm bản độ tracker từ xe điện Datbike

0
46

Bản độ tracker của mẫu xe máy điện Việt Nam Dat Bike Weaver được một nhóm tùy biến tại Hà Nội thực hiện với nhiều chi tiết nâng cấp.

Dat Bike Weaver là mẫu xe máy điện do một công ty Việt Nam sản xuất, có kiểu dáng nhỏ gọn và lạ mắt với cấu tạo đơn giản gồm hai bộ phận chính là khung sườn và pin.

Thời gian vừa qua, Zife Design – xưởng tùy biến tại Hà Nội – đã giới thiệu bản độ mang phong cách tracker cho mẫu Dat Bike Weaver với tên gọi Voltrack.

Thay đổi lớn nhất trên chiếc Voltrack so với nguyên bản đến từ phần thân và khung chứa pin. Xe có bộ ốp kim loại tạo hình mới sơn màu trắng/cam.

Bên cạnh đó, chiếc Dat Bike Weaver độ còn được trang bị thêm một bình xăng giả, giúp mẫu xe máy điện có ngoại hình ra dáng môtô truyền thống hơn. Bình xăng này được làm thủ công, phía dưới là ngăn nhỏ để chứa các vật dụng như ví tiền, áo mưa…

Yên xe có không khác biệt nhiều so với nguyên bản.

Bản độ Voltrack được trang bị bộ vành Supermoto kích cỡ 17 inch, đi kèm cặp lốp dày hơn đáng kể so với mẫu Weaver gốc.

Theo thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất, Dat Bike Weaver có khả năng tăng tốc 0-50 km/h trong 3 giây và sau 3 giờ sạc có thể đi được 100 km ở tốc độ 35 km/h. Xe dùng pin lithium-ion.

Mẫu Weaver nguyên bản có chiều dài x rộng x cao tương ứng 1.840 x 730 x 1.000 mm, nặng 85 kg và tải trọng tối đa 150 kg. Một số trang bị đáng chú ý của xe gồm phanh đĩa trước/sau, phuộc sau lò xo trụ đôi, phuộc trước hành trình ngược, bảng đồng hồ dạng màn hình LCD đơn sắc.

Theo zingnews.vn