Suzuki GSX-R1000R Phantom siêu ngầu

0
189

Suzuki GSX-R1000R Phantom được phủ lớp sơn màu đen mờ, đồng màu với bộ tem xe tạo nên tổng thể đồng nhất và đầy tính thể thao.

Suzuki GSX-R1000R Phantom ra mắt với ngoại hình thể thao, đầy cá tính

Phía trước yếm xe trang trí huy hiệu R-GSX trong khi đó, kính chắn gió trong suốt của GSX-R1000R đã được thay thế bằng loại màu khói trên phiên bản Phantom.

Suzuki GSX-R1000R Phantom sử dụng đèn full LED với đèn báo rẽ trước được đặt nhô ra thay vì tích hợp trên gương chiếu hậu.

Bộ mâm xe và giảm xóc nổi bật với màu vàng đồng. Hệ thống treo trước là loại hành trình ngược Showa BFF với kích cỡ như GSX-R1000R tiêu chuẩn.

Phiên bản Phantom được trang bị sẵn bộ bảo vệ tay phanh và tay côn. Đồng thời cũng được lắp thêm bộ phụ kiện trang trí ốp bình xăng.

Suzuki GSX-R1000R Phantom có công suất 199 mã lực. Mẫu sportbike phiên bản đặc biệt này được thừa hưởng hệ thống điều phối van tương tự chiếc xe đua MotoGP GSX-RR.

Xe được trang bị ống xả Yoshimura.

GSX-R1000R được trang bị một số công nghệ người lái tiên tiến nhất hiện có, bao gồm: Hệ thống phanh theo dõi chuyển động mới; Motion Track TCS (Hệ thống kiểm soát lực kéo); Bộ chọn chế độ lái Suzuki; Điều khiển khởi động và Hệ thống chuyển số nhanh hai hướng.

Tại thị trường Anh, Suzuki GSX-R1000R Phantom có giá bán 17.499 bảng (khoảng 542,5 triệu đồng).

Theo xe.giaothong.vn