Suzuki Muscle B-King cực ngầu của Babyspeed

0
437

BKing Volcano là bản độ được thực hiện theo chủ đề thiên tai với tên gọi Volcano (Núi lửa),  Version 2 được chủ nhân mới thuộc sở hữu của Babyspeed Shop thay đổi ngoại hình cực kỳ ấn tượng, tăng thêm độ ngầu cho bản độ có một không hai này.

Suzuki BKing độ bánh béo 360 V2 cực ngầu của Babyspeed – Ảnh: Biker Su Le

Bản độ cực khủng của Suzuki BKing này được trang bị bánh sau có kích thước lên đến 360mm, đây là kích thước bánh lớn nhất dành cho xe Moto PKL. Bánh trước có kích thước 180mm (bằng với bánh sau của nhiều mẫu xe Moto PKL trên thị trường).

Mẫu xe naked-bike danh tiếng một thời của Suzuki mang tên Bking sở hữu khối động cơ có dung tích xilanh lên đến 1.340cc, với sức mạnh tối đa đáng nể hơn 181 mã lực.

Qua tìm hiểu, bản độ cực khủng này đã được trang bị thêm hệ thống Super-Charged (Siêu nạp) khiến công suất cực đại của mẫu xe này có thể lên đến hơn 350 mã lực, sau khi kích hoạt 1 đến 2 giây, chỉ cần vít ga nhẹ Bking Volcano có thể bốc đầu ngay lập tức với bánh sau kích thước khủng 360mm.

Ngoài ra, bản độ còn được Babyspeed Shop trang bị thêm hàng loạt các món đồ chơi cao cấp cùng với hệ thống đèn hoàn toàn mới khiến bản độ càng thêm thu hút, đặc biệt là khi di chuyển vào ban đêm.

Đầu đèn mặt nạ cực ngầu với đôi mắt đỏ mang phong cách của Quỷ dữ.

Kích thước bánh sau 360mm, khủng nhất trên xe độ Moto 2 bánh. Đèn hậu LED chạy ngang đầy tinh tế trên phần đuôi xe đã được vuốt nhọn.

Pô đồ chơi thương hiệu Brock’s Performance cho ra âm thanh không thể uy lực hơn trên khối động cơ 4 máy dung tích hơn 1.300cc.

Phuộc sau của thương hiệu Ohlins cao cấp, mâm sau mang thiết kế cực kỳ ấn tượng theo hình xoắn.