Yamaha Cygnus Gryphus bản nội địa Nhật có gì khác biệt?

0
189

Chiếc xe tay ga Yamaha Cygnus Gryphus được thiết kế cho dòng xe nội địa phân khúc 125 cc có kiểu dáng thể thao hơn chiếc Cygnus X.

Với kiểu dáng nhỏ hơn chiếc Yamaha NVX155, chiếc Cygnus Gryphus đươc hoàn thiện với ngôn ngữ thiết kế của Yamaha, có phần đầu xe sắc nét với phần đèn pha được chia ra làm 3 phần.

Bánh xe có kích thước 12 inch quen thuộc với lốp trước và sau lần lượt là 120/70 và 130/70.

Để phù hợp với mục tiêu thị trường cao cấp của chiếc Cygnus Gryphus, chiếc xe tay ga này được trang bị phanh đĩa trước và sau mặc dù không có ABS.

Thay vào đó, Yamaha trang bị cho Cygnus Gryphus hệ thống phanh thống nhất của mình trong đó có một cần phanh kích hoạt cả phanh trước và sau trong khi những cần phanh còn lại hoạt động trên phanh sau.

Sức mạnh của chiếc Cygnus Gryphus đến từ khối động cơ xi lanh đơn dung tích 125 cc với SOHC, van biến thiên, cùng với thiết kế động cơ Bluecore tiết kiệm nhiên liệu.

Kết hợp cùng với hộp số CVT, chiếc Cygnus Gryphus sản sinh công suất 11 mã lực tại vòng quay 8.000 vòng/phút và mô men xoắn 11 Nm tại vòng quay 6.000 vòng/phút, cùng với Thế hệ động cơ thông minh giúp giảm thiểu tiếng ồn động cơ.

Tất cả những thông tin cần thiết sẽ được hiển thị trên màn hình LCD trong khi những tiện ích lái khác bao gồm cổng sạc USB và cốp dung tích 28 L bên dưới yên xe.

Hệ thống treo bao gồm phuộc lồng và giảm xóc đôi ở phía sau cùng bình xăng dung tích 6,1 L.

Theo vov.vn